ĐẶC SẢN BÌ MẮM LẤP VÒ

  • Mã sản phẩm: XO3606
  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Liên hệ


Theo cơ sở Đông Nguyên, Cái tên "Bì mắm" tự thân nó đã nói lên 2 đặc trưng của món ăn là nhân bì có hương mắm. Bì trong "Bì mắm Đông Nguyên" được làm từ da heo, thịt nạc và mỡ. Để chiếc bì mắm được thơm ngon thì thịt phải là loại thịt đùi gọ, nơi có tỉ lệ nạc, mỡ vừa phải và được xem là ngon nhất của con heo. Các nguyên liệu này được cơ sở thu mua ngay tại lò khi heo vừa được xẻ thịt nên đảm bảo độ tươi ngon.
Bên cạnh đó, lá dùng để gói phải là lá vông và lá chuối, đây là hai loại lá có sẵn tại địa phương. Tuy nhiên lá chuối được chọn thường là lá chuối hột vì lá chuối hột mới giữ được độ xanh lâu của sản phẩm. Lá sau khi được hái về được cắt tỉa, làm vệ sinh sạch sẽ, dùng clo lau sát trùng. Trong quá trình chế biến, bì mắm Đông Nguyên không sử dụng hàn the, phẩm màu hay men sinh học…
Bì mắm có thể dùng như món khai vị trong dĩa thịt nguội ở các bữa tiệc hoặc dùng với cơm, bún hay bánh mì đều được.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Sản phẩm Liên quan (3)

© Copyright 2021-2024 CƠ SỞ SẢN XUẤT BÌ MẮM ĐÔNG NGUYÊN. Thiết kế bởi Zozo